Blog entry by Dịch vụ visa vietnambooking

Anyone in the world

 Là nơi đón ánh bình minh trước hết trong ngày, New Zealand một đảo quốc nằm ở Đông Nam thái bình Dương được tự dưng tặng thưởng 1 vẻ đẹp lý tưởng, đã vững mạnh thành điểm đếndu lịch được say mê với rộng rãi cảnh quan, hoạt động thú vị.Xin visa tại đây

Kết quả hình ảnh cho du lịch new zealand
 
  New Zealand đất nước của kiwi, thái hoà và con người hiền hoà sở hữu khi không và môi trường, các vùng hồ tuyệt đẹp, những dãy núi yên tĩnh và khu trượt tuyết lớn. New Zealand có đa dạng thành thị du hý như Wellington, Queenstown, Dunedin, Christchurch, Auckland. New Zealand đích thực là một nơi đáng ước mong.
 
 
Để có thể thăm quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp khi không, hệ động thực vật biển phong phú tại đây, cũng như với dịp phân tích nền giáo dục đương đại, bạn cần phải xin visa đi Niu Di-lân tại Đại sứ quán New Zealand ở quốc gia bạn. Cho dù mang mục đích du lịch hay du học, việcxin visa đi New Zealand không phải là quá rối rắm phức tạp, nhưng sẽ chiếm mất phổ quát thời kì của bạn, nhái dụ bạn không Phân tích thủ tục, qui trình để có sự chuẩn bị kĩ càng.
 
Phượt lên đỉnhsẽ chỉ dẫn Anh chị em hồ sơ giấy má mà bản thân đã xin thành công và đã chỉ dẫn cho Anh chị em em khác.
A- Điều kiện cần: Hộ chiếu không được trắng bốp, bạn nên mang vài con dấu ra khỏi Việt Nam, chí ít là qua thăm những nước Đông Nam Á ko cần visa như SINGAPO, THÁI LAN, MALAYSIA...
Sau đó nên đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, ĐÀI LOAN... dành đầu tiênNHẬT BẢN, đặc thù làÚC.
B- Điều kiện đủ: Chuẩn bị bộ thủ tục đông đảo theo chỉ dẫn chi tiết bên dưới:
 
Kết quả hình ảnh cho du lịch new zealand
 
I- Cho Cả nhà em tự đi du hý là cá nhân đang khiến cho cho việc ở công ty, cơ quan...
1. Form xin Visa, kèm hình chụp chuẩn quốc tế dán vào.https://www.immigration. Govt.nz/documents/forms-and-guides/inz1017.pdf

2. Tờ khai nhân thân
https://www.immigration. Govt.nz/documents/forms-and-guides/vietnam-family-supplementary-questionnaire.pdf3
 
Check List
http://www.vfsglobal. Com/NewZealand/Vietnam/pdf/VisitorVisaChecklist.pdf
 
4. Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)
5. Passport (Bản sao công chứng)
6. CMND (Bản sao công chứng)
7. Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)
8. Sơ yếu lý lịch mang công nhận cơ quan hoặc UBND nơi sinh sống.(Ghi rõ tên doanh nghiệp, số điện thoại, chức danh đang khiến cho cho nhờ sếp ký đóng dấu).
9. Đơn xin nghỉ phép hoặc quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của đơn vị (mang dấu đỏ càng thấp).
10. Quyết định hoặc hiệp đồng cần lao.
11. giấy tờ nhà, tài sản (giả dụ mang)
12. Sao kê bảng lương 3 tháng sắp nhất (Nhờ nhà băng khiến cho)
13. xác nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm càng phổ biến càng phải chăng (Nhờ nhà băng khiến).
14. lộ trình chính thức chỉnh sửa lại cho phù hợp và nộp.Ở ĐÂY
 
15. Bảo hiểm du hý (ko đề nghị nhưng theo kinh nghiệm là phải mang). Bản Photo
16. Booking vé phi cơ, khách sạn. (nếu có)

 

  
RSS