Blog entry by cotdencaoap TKLighting

Anyone in the world

Như các bạn đã thấy, cuộc sống ngày nay của chúng ta ngày càng phát triển, các hoạt động sinh hoạt, giao thông, sản xuất diễn ra cả ngày lẫn đêm. Chính vì vậy mà chúng ta càng thấy được sự cần thiết và tầm quan trọng của hệ thống chiếu sáng đặc biệt đối với hệ thống chiếu sáng ngoài trời, ở các khu vực công cộng, tuyến đường giao thông,...

Hiện nay trên các tuyến đường giao thông tại các thành phố lớn, trên các cây cầu trọng điểm cảu thành phố, các trung tâm kinh tế chính trị lớn chúng ta đều thấy hệ thống cột đèn chiếu sáng vào buổi đêm được sử dụng rất nhiều và vô cùng hiện đại. 

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Vậy thì đối với những công trình quan trọng như giao thông vận tải vậy chúng ta nên lựa chọn loại cột đèn chiếu sáng nào là hợp lý, chiều cao cột, khoảng cách giữa hai cột đèn đường như thế nào thì phù hợp có thể giúp các nhà thầu, đầu tư tiết kiệm được chi phí cũng như điện năng?  Để giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các sản phẩm cột thép chiếu sáng, TK Lighting sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.


Lựa chọn loại cột đèn cao áp nào là hợp lý ?

Đối với hệ thống chiếu sáng đường phố, thì chúng ta nên sử dụng những loại cột đèn chiếu sáng đường phố như cột đèn cao áp liền cần đơn, cột đèn cao áp liền cần kép, cột đèn cao áp cánh buồm đây là những loại cột đèn đường mà sử dụng nhiều trong 5 năm trở lại đây. Với những mẫu cột đèn này hiệu suất chiếu sáng, cũng như là không gian chiếu sáng rất phù hợp với hệ thông giao thông đường phố hiện nay. 


                                                 trụ đèn chiếu sáng đường phố TK Lighting


Lựa chọn cột có chiều cao như nào thì phù hợp 

Với các mẫu sản phẩm cột đèn chiếu sáng công cộng hiện nay thương được sử dụng có chiều cao trung bình là từ 6-12m. Việc bạn sử dụng cột đèn cao áp 6m, 7m, 8m hay 12m là phù hợp nhất thì phải do bên các kĩ sư bên bạn thiết kế và lựa chọn những loại cột có chiều cao sao cho thích hợp với công trình mà bạn đang theo. 

Nhận báo giá cột đèn cao áp 8m chất lượng cao và giá cực ưu đãi.


                         Cột đèn cao bao nhiêuNên đặt khoảng cách hai trụ đèn chiếu sáng như thế nào để hợp lý và tiết kiệm.

Đối với các công trình chiếu sáng ngoài trời như giao thông vận tải, khu đô thị hoặc các cây cầu thì việc đăt khoảng cách giữa hai cột đèn sẽ là một bài toán lớn. Bạn sẽ phải tùy thuộc vào kích thước của cột đèn, địa hình của công trình để mà đặt khoảng cách cho phù hợp. Nhưng thông thường thì giữa hai trụ đèn chiếu sáng ngoài trời các kĩ sư thiết kế công trình của TK Lighting sẽ đặt là 15-20m. 


Khoảng cách giữa hai Cột đèn chiếu sáng đường phố


Việc lựa chọn được cột đèn đường, cách đặt khoảng cách giữa hai cột đèn chiếu sáng phù hợp sẽ giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm tối đa được kinh phí cũng như là giúp cho đất nước tiết kiệm được các nguồn tài nguyên, tránh gây lãng phí điện năng, và còn bảo vệ môi trường. 


[ Modified: Thursday, 20 September 2018, 10:35 AM ]
 

  
RSS