Blog entry by TK Lighting

Anyone in the world

Như các bạn đã biết, công viên cần các loại cột chiếu sáng trang trí chứ không phải các loại cột thép hay cột đèn đường thông thường. Do cảnh quan công viên cần mang tính thẩm mỹ cao, phục vụ việc vui chơi, giải trí và thư giãn của người dân.

Vì vậy, việc lựa chọn cột đèn công viên cần phải xem xét phong cách công viên hiện tại là cổ điển hay hiện đại, vintage hay phong cách phối màu châu Âu... từ đó lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và loại cột đèn trang trí công viên phù hợp. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp hay sợ giá thành cao thì TK Lighting sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn.

Dưới đây là 3 lí do tại sao nên mua sản phẩm cột đèn chiếu sáng công viên của chúng tôi:

1- Đầu tiên, chúng tôi tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí

Chắc chắn không phải đơn vị nào cũng có bộ phận chuyên về thiết kế chiếu sáng, đặc biệt là với các hạng mục nhỏ như lắp mới hay thay thế chiếu sáng công viên. Vì vậy, chúng tôi có 1 đội ngũ chuyên giúp bạn làm việc này. Từ việc nhận các thông tin về quy mô, diện tích, mặt bằng bố trí của công viên cho đến việc thiết kế hệ thống chiếu sáng ra sao, tất cả TK Lighting sẽ xử lí trong vòng 1 nốt nhạc cho bạn.

2. Sản phẩm của chúng tôi có giá tốt

Sản phẩm của TK Lighting có giá thấp hơn từ 600k đến 1500k so với hàng tương đương trên thị trường. Do chú trọng vào công nghệ để tăng cao chất lượng, năng suất sản xuất nên chúng tôi tối ưu về giá rất tốt.

3. Công ty uy tín, 10 năm kinh nghiệm, có thương hiệu trong ngành chiếu sáng.

Nếu bạn làm ngành chiếu sáng được 2 năm, chắc chắn bạn sẽ nghe tên TK Lighting 1 vài lần bởi chúng tôi đã hoạt động được 10 năm trong lĩnh vực về  trụ đèn trang trí công viên. Chúng tôi còn tham dự nhiều chương trình về xây dựng, triển lãm, xúc tiến thương mại ở ngành này.

Hãy liên hệ ngay TK Lighting - Chieusangxanh.com.vn để mua hàng nhé.

[ Modified: Wednesday, 19 September 2018, 2:02 PM ]
 

  
RSS