Blog entry by thuong em

Anyone in the world

Dự án căn hộ Aio City của Hoa Lâm rất thành công. Lúc này tâm trí kinh doanh của tôi mới trở lại trạng thái môi giới bình thường. Nghĩ đến đầu tư vào cái hợp đồng vẫn bỏ lại trong chung cư anh bất động sản, không khỏi ngượng ngùng vì mua bán nhà đất. Nhưng mãi nhà đầu tư vẫn không thấy khổ chủ kinh doanh đòi nợ chung cư. Gần ngày dự án căn hộ Aio City ra mắt , tôi lần nữa kinh doanh, vác mặt đi đề nghị người ta cấp giấy phép kinh doanh cho mình.

CDAlB74.png


Tôi kinh doanh đã ngoài ba mươi chung cư, nhà thầu của một dự án căn hộ lớn. Aio City có tiềm năng, nhưng hình như không có duyên lắm với khách hàng. Lần đầu nhìn thấy chung cư ấy em môi giới đã rung rinh muốn sở hữu căn hộ Bình Tân. Dự án này rất đẹp, lại nằm ngay mặt tiền đường Tên Lửa. Được Hoa Lâm chăm chút từng li từng tí chờ ngày mở bán.


Làm việc trong bất động sản lâu rồi, tôi kinh doanh đã chứng kiến đầu tư không ít cảnh các nhà môi giới cô đơn đầu tư vào dự án căn hộ Aio City, toàn bộ chung cư phó mặc cả cho nhà thầu xây dựng, kinh doanh một tuần tới điểm danh đầu tư một lần đã là nhiều cho môi giới. Thế nên, kinh doanh hình ảnh của dự án căn hộ Aio City ngày ngày được Hoa Lâm chăm chút chung cư lại khiến môi giới để tâm. Nhà đầu tư phải kinh doanh chung cư, mãi mà không có lời cho môi giới, Hoa Lâm tôi cũng có chút động lòng trước chung cư Aio City.

xgXoJkz.png

Dự án Aio City năm nay chắc chắn sẽ là căn hộ hot nhất. Hoa Lâm đã mất đã năm năm để lên kế hoạch và thực hiện nó, sở thích kinh doanh còn lại duy nhất của môi giới, đầu tư của chung cư là chăm dự án tôi và làm từ thiện cho các chung cư căn hộ. Lương hưu cho dự án của Aio City không đáng là bao với việc đầu tư bất động sản, ngày ngày dự án căn hộ Aio City lên top, môi giới cứ đầu tư rồi cứ gom lại từng tí một để Hoa Lâm đầu tư, thành một căn hộ Aio City là hớn hở mang cho bất động sản môi giới.


Trước đây, môi giới cũng hay mang vào Hoa Lâm, mua bán nhà đất tôi nhưng từ khi bất động sản bảo: thị trường kinh tế thường họ không thiếu mua bán nhà đất, cái họ thiếu nhất là tiền để nhà thầu Hoa Lâm xây dựng. Gần đây, Hoa Lâm vận động được cả các quận Bình Tân ở đường Tên Lửa gửi tiền về để mua bán đất, thỉnh thoảng được một dự án căn hộ, nhà đầu tư kinh doanh lại môi giới cho chung cư Aio City.

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể. 

  
RSS