Blog entry by An Duy Le Ngoc

Anyone in the world

TƯ VẤN TOUR DU LỊCH SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH ĐÀ NẴNG CÁC PHƯƠNG TIỆN THÔNG DỤNG NHẤT


Với việc ngày càng phát triển về du lịch nên việc di chuyển trong tour Sài Gòn Đà Nẵng là cực kỳ đơn giản. Đã có rất nhiều loại phương tiện ra đời từ các loại phương tiện, trong đó nổi bậc lên 3 loại phương tiện là:

- Di chuyển bằng máy bay:  Các hãng hàng không nội địa đang hoạt động như: Vietnam Airlines, Jetstar hay VietJetAir…đều khai thác rất nhiều các đường bay tới Đà Nẵng từ Sài Gòn Hồ Chí Minh với nhiều chuyến bay khác nhau trong ngày. Đây là loại phương tiện được nhiều du khách lựa chọn vì ưu điểm của nó là tiết kiệm được thời gian và không gây mệt mỏi cho du khách. Không quá mất nhiều giờ mà chỉ với 1 đến 2 tiếng đồng hồ trên máy bay, quý khách sẽ được đặt chân tới thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp ngay.

- Di chuyển bằng Ô tô khách giường nằm: Tại các bến xe trên địa bàn thành phố Sài Gòn Hồ Chí Minh đều có tuyến từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, tuy không quá nhiều, nhưng vẫn có để phục vụ du khách. Không quá khó khăn để quý khách có thể chọn cho mình một hãng xe phù hợp với mình từ các loại xe ghế ngồi, hay giường nằm chất lượng cao đầy đủ tiện nghi. Với loại hình phương tiện này thì thời gian mất rất lâu tầm 13 – 14 tiếng trên xe. Tuy nhiên để phục vụ chất lượng hơn, các hãng xe đều có phục vụ các bữa ăn đã bao gồm trong giá vé.

- Di chuyển bằng tàu hỏa: Là một phương tiện lý tưởng khác giành cho du khách, với tàu hỏa thì đây là loại phương tiện di chuyển có độ an toàn khá cao. Không những vậy khi đi tàu hỏa quý khách còn có cơ hội ngắm phong cảnh thỏa thích từ các vùng miền khác nhau. Và tùy theo loại ghế hay khoang mà sẽ có giá cả khác nhau nhằm phục vụ được đa số du khách.

TƯ VẤN TOUR DU LỊCH SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HUẾ MỘT SỐ LƯU Ý CẦN NẮM VỮNG

Và để tạo thêm điều kiện thuận lợi hơn nữa, thì việc đặt các phương tiện này hiện nay cũng đã trở nên dễ dàng hơn, với việc Internet bây giờ đã rất thông ducngj, đôi khi chỉ là một vài cú click chuột đơn giản là bạn đã có ngay vé cho loại hình phương tiện mình muốn đi. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn gì trong lúc đặt phương tiện để đi tour Hồ Chí Minh Đà Nẵng quý du khách có thể liên hệ ngày đến hotline: 0941.292.879 để nhân viên D2tour tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhé.

Một lưu ý khác cho quý khách đó là nếu đi vào các dịp mùa hè hay lễ tết hoặc các dịp có sự kiện lớn tại Đà Nẵng thì các dịch vụ di chuyển đều quá tải do lượng hành khách tăng gấp nhiều lần so với ngày thường. Vì vậy nếu bạn có dự định đi vào các dịp lễ thì quý khách nên đặt vé tàu, xe sớm để tránh tình trạng hết vé.

Xem thêm: https://www.d2tourdanang.com/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-thang-6-bang-may-bay-gia-re

 

  
RSS