Blog entry by Dịch vụ visa vietnambooking

Anyone in the world

Xin visa vào Mỹ mà không cần phỏng vấn là vấn đề mà nhiều người muốn xin visa vào Mỹ rất quan tâm. Tuy nhiên, nam, trong một số trường hợp làm lại visa, việc gia hạn visa để đi Mỹ sẽ không cần phải phỏng vấn. Nhưng nếu Đại sứ quán Hoa Kỳ nghi ngờ rằng người xin thị thực Hoa Kỳ không đủ điều kiện để xin thị thực vào Hoa Kỳ mà không cần phỏng vấn, anh ta vẫn có quyền yêu cầu một cuộc phỏng vấn hoặc yêu cầu thêm thông tin. thiết lập để có thể cấp thị thực cho Hoa Kỳ.

visa-di-my-cong-tac-23-10-17-Austin.jpg

Xin visa Mỹ không cần phải phỏng vấn chủ yếu cho người xin visa thuộc các đối tượng sau: khách du lịch ngắn hạn, sinh viên có giấy phép, khách trao đổi, khách giới hạn thời gian và khách du lịch. các công ty (những người đã được cấp thị thực B, F, M, J, H và L) có quốc tịch Việt Nam có thể nộp lại thị thực mà không cần phải trực tiếp đi phỏng vấn và lấy dấu vân tay.

>> Dịch vụ visa uy tín trọn gói tại http://bit.ly/2EJI9cO

Điều kiện để xin visa Mỹ không cần phải phỏng vấn

  1. Người nộp đơn xin thị thực vào Mỹ có một ngày để đến Mỹ ít nhất 3 tuần trước ngày nộp đơn. Nộp đơn trước 3 tuần để ngăn chặn bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra, mặc dù có thể hoàn thành sớm hơn 3 tuần.
  2. Khách ngắn hạn, giấy phép sinh viên, khách trao đổi, khách truy cập có thời hạn và người lưu hành doanh nghiệp và thành viên phụ thuộc của gia đình họ (những người đã và đang có loại visa B, F, M, J, H và L) có quốc tịch Việt Nam.
  3. Người nộp đơn phải là những người hiện đang ở Việt Nam tại thời điểm nộp đơn và muốn nộp đơn xin thị thực giống như thị thực không di dân mà họ đã có trước đây (có nghĩa là cùng một thị thực và cùng loại thị thực). Đối tượng: Ví dụ là người nộp đơn chính và / hoặc người phụ thuộc). Thị thực trước phải có giá trị sử dụng nhiều lần trong vòng 12 tháng.
  4. Những người xin visa có visa cũ vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn nhưng không quá 12 tháng. * (Vì thời gian xử lý chương trình làm mới thị thực có thể kéo dài 2 đến 3 tuần, những người nộp đơn có ít hơn 10 ngày làm việc so với thời gian 12 tháng nên đặt một cuộc phỏng vấn xin visa trực tuyến với dich vu lam visa uy tin tai ha noi).
  5. Hiện nay, việc làm lại thị thực đã dễ dàng hơn trước. Miễn là bạn đã được chấp thuận cấp thị thực cho đơn xin thị thực mới nhất, bạn sẽ có thể nộp đơn lại thị thực qua thư. Ngoài ra, người xin thị thực không có dấu hiệu vi phạm luật di trú.
  6. Người xin thị thực là những sinh viên rời khỏi Hoa Kỳ trong thời gian gián đoạn chương trình học của họ và thời gian gián đoạn đó không quá 5 tháng trở lên trừ khi các hoạt động của họ ở bên ngoài Hoa Kỳ liên quan đến khóa học. của chúng. Nếu sự gián đoạn của khóa học kéo dài hơn 5 tháng, vui lòng đính kèm một lá thư giải thích sự gián đoạn liên quan đến việc học của ứng viên.

[ Modified: Monday, 3 June 2019, 12:15 PM ]
 

  
RSS